ฮอตฮิตกับ candy pop

 

candy pop เป็นเกมสุดชิค เล่นง่ายแบบมีไลฟ์สไตล์ หรูหรางดงามตั้งแต่ภาพวอลเปเปอร์ และยังทำให้ผู้เล่นได้สัมผัส รูปแบบของภาพ 3 มิติ ของภาพขนมหวานกับลูกอมในเกม แสนจะดึงดูดใจสำหรับให้คนเข้ามาเล่น ซึ่งเกมแคนดี้ป๊อป เป็นเกมที่เราโหลดเล่นกันได้ง่ายตามสมาท์โฟนทุกแบบ หรือเล่นเพื่อผ่อนคลายจากกิจกรรมต่าง ๆ แต่พอมาเดี๋ยวนี้ โลกให้พัฒนาเข้าสู่ยุค 4G อย่างเต็มตัว จึงได้ขับเคลื่อนนำเจ้าแคนดี้ป๊อบที่ดูธรรมดาไปโลดแล่นสู่โลกออนไลน์ให้เป็นที่ประจักษ์ทั่วโลก เมื่อเกมนี้อยู่บนโลกออนไลน์ก็จะสามารถทำเงินเข้ากระเป๋าให้เราได้ชัวร์ และอีกอย่างก็ต้องมีเงินเดิมพันเป็นตัวตั้ง นี่แหละคือ สัจธรรมแห่งความจริง ไม่มีอะไรที่มาฟรี ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเพื่อให้ได้มาเช่นเดียวกัน แถมเจ้าเกมนี้ยังป็นเกมขวัญใจมหาชนที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย และยังที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมาก สามารถเล่นกันได้แบบไม่มีข้อจำกัด เพียงวางเงิน 100 ขึ้นไป รู้อย่างนี้แล้ว ถ้าสนใจเจ้าแคนดี้ เพื่อลุ้นรับรางวัลมีให้เราเลือกกันถึง 3 แบบเลย แบบแรก สวีทโบนันซ่า ต่อซูการ์ป๊อป และตัวสุดท้ายก็คือ เจ้าแคนดี้ป๊อบ ที่เรากำลังจะพูดถึงกันต่อไปว่า เล่นอย่างไร สัญลักษณ์ของเจ้าแคนดี้ป๊อปมีไว้ทำอะไรบ้าง

เจ้าแคนดี้ปีอบนี้ เป็นเกมมหาสนุก เล่นง่ายไม่มีความยากเลย โดยมีวัตถุประสงค์หลัก ๆ ก็คือ การล้างกระดานเม็ดลูกอมออกไปทั้งหมดที่อยู่เป็นจอเกม ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำการจัดเรียงเม็ดของลูกอมสีเดียวกันให้ได้ทั้งหมด 3 หรือมากกว่านั้นก็ได้ โดยให้เม็ดลูกอมจะต้องเรียงตรงกัน พอเรียงได้ครบแล้วลูกอมก็จะแตกสลายหายไปเลยจนกลายเป็นแต้มและเงินที่จะได้จากการเล่นนั้นจะเป็นของผู้เล่นนอกจากเล่นง่าย กฎและกติกาก็มีไม่เยอะอีกด้วยและเจ้าแคนดี้ป๊อปนี้ถูกสร้างขึ้นไว้ให้เล่นผู้เดียวได้เป็นอย่างดีงาม มีทั้งความสนุก ความบันเทิงที่หลากหลาย และการสร้างเงินเข้ากระเป๋าให้ตุง ๆ ไปเลย และก่อนจะเริ่มก็ต้องศึกษารางวัลที่จะได้กันว่าเป็นไง

การจ่ายเงินรางวัล

โดยการจ่ายเงินจะเริ่มต้นจากเรียงจำนวนของเจ้าลูกอมแต่ละสีโดยเรียงตรงจากมาก – น้อย (คือเรียงสีตรงกัน 5-4-3-2-1 ตามลำดับ) โดยจำนวนเงินที่ได้ก็จะเรียงสีจากมากไปน้อยเช่นกัน และทิศทางการเรียงของเจ้าลูกอมต้องเรียง จากซ้ายไปขวาด้วย และยังไม่พอแค่นี้ เรียงจำนวนแถวได้เยอะสุดจะได้เงินมาก ยังมีสีของเจ้าลูกอมก็มีผลต่อราคาการจ่ายเงินก็ต่างกันไปด้วย โดยเรียงจากค่าเงินมากไปน้อยorange>yellow>green>blue>violet เป็นต้น

จากที่ดู ๆ แล้วว่าหนทางหาเงินแบบคูล ๆ มันใกล้แค่เอื้อม หากเรามีโอกาสจะปล่อยผ่านเจ้าแคนดี้ป๊อปไปเฉย ๆ มันก็น่าเสียดายแย่ ฉะนั้นเมื่อโอกาสมาถึงก็ลองพลิกวิกฤตเพื่อสร้างรายได้ให้เกิดด้วยมือน้อยของเราเอง ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าบางคนอาจมองว่า เกมบนเว็บ ก็เหมือนกับการเล่นการพนันดี ๆนี้ เพราะการเล่นเกม ที่ต้องมีการวางเงิน แล้วยังได้เรางวัลเป็นเงินกลับคืนมาใส่กระเป๋าได้อีกด้วย ก็หยั่งว่าคนเราล้วนมีความคิดเป็นของตัวเอง 100 คนก็ 100 ความคิด และมีมุมมองต่างกันออกไป ทุกอย่างล้วนมีถูกมีผิดเสมอ อย่างกับเจ้าแคนดี้ป๊อปก็เหมือนกัน ถ้าหากเรามองในเชิงสร้างสรรค์ เจ้าเกมนี้ก็ให้แง่คิดดี ๆ ก็คือ การที่เราจะเลื่อนลูกสีที่มีเงินสูงให้มาอยู่ตรงได้นั่น ก็ต้องอาศัยการวิเคราะห์ การวางแผน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ในเกมก็มอบสิ่งดี ๆ ให้กับเรา อย่างว่าเราจะให้ทุกสิ่งมีแต่ข้อดีทั้งหมดก็คงเป็นไปได้ยาก เราก็ต้องเข้าใจและรับในข้อเสียเพื่อสร้างภูมิให้กับแก่เรา เพื่อที่จะได้มีสติและไม่มั่วเมานั่นเอง